06. apríl 2017

Þekking og færni innan matvælagreina

Samstarfsvettvangur um Matvælalandið Ísland efnir til ráðstefnu á Hótel Sögu fimmtudaginn 6. apríl, kl. 11:30-16:00 þar sem fjallað verður um leiðir til að efla þekkingu og færni innan matvælagreina.

Dagskrá: 

11.30     Hádegishressing í samvinnu við meistarakokka Grillsins
12.00     Setning og afhending verðlauna Ecotrophelia Ísland.
Þorgerður Katrín Gunnarsdóttir, sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra

Tæknin byltir matvælaiðnaði
Hörður Kristinsson, rannsókna- og nýsköpunarstjóri Matís

Nýjar aðferðir við miðlun fræðslu til starfsmanna 

Þjálfun í þenslu – hvernig næ ég til starfsmanna? 
Hlíf Böðvarsdóttir, framkvæmdastjóri mannauðssviðs Securitas

Nýjar leiðir við þjálfun og miðlun 
Hróbjartur Árnason, lektor við Menntavísindasvið HÍ

Vinnustaðanám og fræðsla Icelandair hótela
Erla Ósk Ásgeirsdóttir, forstöðumaður starfsmanna- og gæðasviðs Icelandair hótela

Menntanet sjávarútvegsins 
Hallveig Ólafsdóttir, hagfræðingur SFS

Reynslusögur úr fyrirtækjum

Gæði, öryggi og arðsemi í framleiðslu 
Bára Eyfjörð Heimisdóttir, gæðastjóri Norðlenska

Hverjir kaupa fiskinn okkar, erum við á réttri leið?
Klemenz Sæmundsson og Ásdís Vilborg Pálsdóttir, verkefnastjórar hjá Fisktækniskóla Íslands 

Starfsþjálfunaráætlun 
Aðalheiður Héðinsdóttir, stjórnarformaður Kaffitárs

Ráðgjöf til bænda – Nýjar áskoranir í breyttu umhverfi 
Vignir Sigurðsson, framkvæmdastjóri Ráðgjafarmiðstöðvar landbúnaðarins  

Pallborðsumræður með þátttöku ungs fólks úr ýmsum greinum.

Lilja Rut Traustadóttir, gæðastjóri Gæðabaksturs
Viktor Örn Andrésson, matreiðslumeistari, 3. sæti í Bocuse d´or 2017
Einar Freyr Elínarson, formaður Samtaka ungra bænda og stjórnarmaður í Ráðgjafarmiðstöð landbúnaðarins
Eyrún Sif Skúladóttir, ráðgjafi hjá Wise
Anna Fríða Gísladóttir, markaðsstjóri Dómínós

16:00     Ráðstefnuslit

Kynnir og ráðstefnustjóri: Pétur H. Pálsson, framkvæmdastjóri Vísis

Enginn aðgangseyrir er á ráðstefnuna en þátttakendur eru vinsamlegast beðnir um að skrá sig hér